Giới thiệu

Thành lập năm 2006, Công ty TNHH Công Nghệ An Pha chuyên phân phối các máy móc, thiết bị và vật tư chuyên dùng cho lĩnh vực y tế.
Từ khi thành lập đến nay, An Pha đã có những bước phát triển bền vững, trở thành đối tác tin cậy cho nhiều bệnh viện trên khắp Việt Nam và nhiều nhà sản xuất nổi tiếng thế giới.
An Pha còn là nhà phân phối cho nhãn hiệu Thiết bị làm đẹp số 1 Nhật Bản: YA-MAN
An Pha phân phối các sản phẩm y tế đồng thời cung cấp các giải pháp về hiệu suất và dữ liệu cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe.
Chúng tôi phục vụ hơn 80% bệnh viện ở khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
Chúng tôi cung cấp hơn 400 giải pháp chăm sóc sức khỏe và y tế với các sản phẩm đa dạng sử dụng cho các chuyên khoa tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, ung bướu, đồng thời cung cấp các giải pháp làm đẹp tại nhà chuẩn spa với các thiết bị làm đẹp hàng đầu Nhật Bản.
Kết nối chặt chẽ với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới nhằm tìm kiếm và cung cấp các giải pháp hiện đại, hiệu quả nhất đến khách hàng.
Products

Các sản phẩm

Chúng tôi là một liên kết quan trọng giữa các mặt lâm sàng và hoạt động của chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm dùng cho hệ thống tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, ung bướu,…

Cung cấp các giải pháp end-to-end và thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và cải thiện cuộc sống mỗi ngày.

Xem chi tiết
Services

Các dịch vụ

An Pha cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì Thiết bị y tế

An Pha cam kết đi cùng khách hàng với các dịch vụ hậu mãi nhanh nhất, kịp thời và hiệu quả nhất.

An Pha luôn chú trọng khâu dịch vụ khách hàng, thường xuyên đào tạo, cập nhật kiến thức, kĩ năng cho toàn thể nhân viên

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình và nghiệp vụ chuyên môn, An Pha đảm bảo tư vấn tận tình, đào tạo, hướng dẫn sử dụng chi tiết cũng như giải đáp kịp thời thắc mắc cho khách hàng sau khi mua sản phẩm máy móc thiết bị y tế của công ty.

 

Xem chi tiết