Túi an sinh hỗ trợ người dân trong đại dịch COVID-19

12 Sep, 2021

Dịch bệnh COVID-19 đã khiến cuộc sống của người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nhóm người lao động, công nhân, người thuê trọ, mất việc làm… đã trở thành những người chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất từ đợt bùng dịch lần thứ 4.

Với chiến dịch “Trao nghĩa tình- Lan tỏa yêu thương”, những ngày qua, công ty TNHH Công nghệ An Pha đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện, đoàn thể các quận huyện cùng MTTQ Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh đã triển khai hoạt động tặng hơn 5000 túi an sinh cho người dân trên địa bàn thành phố.

5000 phần quà với các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, cá hộp, sữa, trứng, nước mắm, dầu ăn… Mỗi phần quà tuy không nhiều, nhưng trong lúc dịch bệnh phức tạp thì mỗi người chung tay, góp sức sẽ hỗ trợ cho mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua được giai đoạn TP thực hiện giãn cách.

Từ ngày 7-8/9/2021, công tác chuẩn bị đã dần hoàn tất, túi an sinh được vận chuyển đến cho từng quận huyện để tổ chức lên danh sách và phân chia cho các phường/xã.

Từ ngày 9/9 đến ngày 11/9, đại diện công ty đồng hành cùng các đơn vị trao quà trực tiếp cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với “Tinh thần cho đi là nhận lại”, mỗi túi an sinh trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là một món quà tinh thần động viên toàn thể BGĐ và nhân viên công ty về tinh thần sẻ chia và đoàn kết và có động lực để thực hiện các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa khác trong tương lai.

Ngoài trao tặng túi an sinh, An Pha còn tích cực hỗ trợ hệ thống y tế công cộng qua hoạt động trao tặng giường bệnh ICU cho các bệnh viện tuyến đầu chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 cả nước cũng như vật tư thiết yếu cho đội ngũ y bác sĩ.

Chia sẻ bài viết: icon